4 Vùng Da Nhạy Cảm Trên Cơ Thể Mẹ Bầu

4 vùng da nhạy cảm trên cơ thể mẹ bầu
Trong thời kỳ mang thai, cơ thể của người mẹ liên tục đón nhận những sự thay đổi cả từ bên trong tới bên ngoài. Chính bởi vậy, một số vùng da trên cơ thể cũng trở nên nhạy cảm hơn trước, việc chăm sóc và vệ sinh cơ thể đối với mẹ bầu cần thiết phải chú trọng.
Cùng StretcHeal tìm hiểu để có sự chăm sóc đặc biệt, đảm bảo sức khỏe, cũng như giúp cho mẹ bầu dễ chịu hơn trong thai kỳ.
Vùng bụng: Bụng là nơi có thể tiếp xúc gần gũi với thai nhi. Sự kích thích trực tiếp vào bụng bầu sẽ dẫn đến những cơn co tử cung. Những cơn co thắt này xuất hiện nhiều sẽ làm tăng nguy cơ động thai, sẩy thai. Vậy nên mẹ bầu và mọi người xung quanh tránh thói quen xoa bụng, đặc biệt thời gian gần cuối thai kỳ tuyệt đối không xoa bụng.
Vùng đùi: Nơi chịu lực nhiều nhất trên cơ thể nên các sợi mô liên kết càng dễ rạn nứt khi mẹ bầu có sự thay đổi về cân nặng. Khu vực này dễ bị tích nước khi mẹ mang bầu , những vết rạn này sẽ xuất hiện sớm kể từ tháng thứ 4 mang thai và để lại những vết rạn xấu xí và sậm màu. Mẹ nên chăm sóc sớm vùng da này nhé, mẹ có thể kết hợp sử dụng kem trị rạn StretcHeal massage nhẹ nhàng, giúp phòng ngừa những vết và cung cấp độ ẩm cho vùng đùi nhé.
Vùng ngực: Hiện tượng tăng hormone dẫn đến vùng da ở ngực cũng trở nên dễ tổn thương hơn. Do đó, để giữ cho đôi gò bồng đảo của mẹ vẫn mịn màng và săn chắc trong thai kỳ cũng như sau sinh, điều cần nhất chính là dưỡng ẩm đủ cho da ngực. Mẹ có thể sử dụng kem trị rạn da StretcHeal mát xa bầu ngực (tránh vùng nhũ hoa) 02 lần mỗi ngày trong suốt quá trình thai kỳ để đôi gò bồng đảo luôn mịn màng, săn chắc và đều màu.
Vùng da dưới cánh tay: Thời kỳ mang thai do sự gia tăng các sắc tố da và việc đứt gãy các sợi collagen và elastin – yếu tố giúp da đàn hồi, dẫn đến da bị rạn nứt. Điều này khiến vùng da dưới cánh tay của mẹ bầu sẽ trở nên sẫm màu hơn, đồng thời khô ráp thiếu độ ẩm. Dù vậy, vùng da dưới cánh tay rất nhạy cảm, có nhiều dây thần kinh kích thích. Mẹ bầu nên cẩn thận vệ sinh nhẹ nhàng, tránh kì cọ mạnh ở vùng da dưới cánh tay vì có thể gây ra động thai. Mẹ bầu có thể kết hợp sử dụng kem trị rạn da StretcHeal cung cấp độ ẩm, làm mềm mại vùng da nhạy cảm này.
Kem trị rạn StretcHeal giúp cải thiện rõ rệt độ đàn hồi của da và giảm sự xuất hiện của các vết rạn da, giữ cho da ẩm và mềm mại cho phép da căng hơn dễ dàng.
Đặt hàng ngay với chúng tôi để Stretcheal giúp giảm sự hình thành vết rạn da trong quá trình mang thai!
StretcHeal Việt Nam
Hotline:
Web: https://stretcheal.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *