Rạn Da Tuổi Dậy Thì: Nguyên Nhân và Giải Pháp

rạn da tuổi dậy thì
Rạn da luôn là nỗi ám ảnh đối với rất nhiều bạn trẻ trong độ tuổi dậy thì. Những vết rạn da sẽ khó phai mờ theo thời gian. Vì vậy chúng làm cho nhiều người mất tự tin. Nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện của những vết rạn là do đâu và liệu có giải pháp nào cho làn da tuổi dậy thì hay không?
Cùng StretcHeal tìm hiểu nhé!
Nguyên nhân:
  • Do sự phát triển của cơ thể, thay đổi cân nặng một cách đột ngột. Ở trong giai đoạn dậy thì, tốc độ tăng trưởng cả về chiều cao và cân nặng đạt mức cao nhất. Điều này khiến cho làn da bị kéo giãn nhanh chóng, khiến cho quá trình sản xuất collagen bình thường bị gián đoạn và các vết rạn sẽ hình thành trên da.
  • Tác dụng phụ của steroid mà trẻ đang dùng để điều trị bệnh cũng khiến da bị rạn.
  • Vấn đề rạn da tuổi dậy thì còn có liên quan đến yếu tố gia đình. Theo đó, nếu các bạn trẻ có mẹ đã từng bị rạn da trước đó thì nguy cơ bị rạn da ở độ tuổi dậy thì cũng sẽ cao hơn bởi rạn da có tính di truyền.
Giải pháp dành cho những vết rạn:
Bạn hãy để tâm một chút và “trang bị” ngay cho bản thân bí quyết giảm rạn da từ StretcHeal nhé! Kem trị rạn StretcHeal là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Hoa Kỳ Với các thành phần lành tính từ thiên nhiên (vitamine e, glycerin, hyaluronic axit, dầu olive, dầu quả bơ,…), không thí nghiệm trên động vật, giúp phòng ngừa ngay từ đầu và làm giảm các vết rạn hiệu quả để bạn có được một tuổi dậy thì thành công nhất!
Hãy để StretcHeal đồng hành cùng bạn ở độ tuổi dậy thì, giúp bạn tự tin và tỏa sáng nhé! Nhắn tin cho StretcHeal để được tư vấn trực tiếp và hướng dẫn cách thức mua hàng nha!
StretcHeal Việt Nam
Hotline:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *