3 Giai Đoạn Hình Thành Vết Rạn Da Tuổi Dậy Thì

vết rạn da tuổi dậy thì
Ở tuổi dậy thì, cơ thể trải qua rất nhiều thay đổi. Đặc biệt, việc cơ thể phát triển nhanh chóng có thể dẫn đến những vết rạn da. Vậy bạn đã biết giai đoạn hình thành ‘vết rạn” như thế nào chưa ? Cùng StretcHeal tìm hiểu để điều trị kịp thời, đúng “giai đoạn vàng” sẽ giúp cải thiện vết rạn một cách rõ rệt.
“Vết rạn” ở tuổi dậy thì trải qua 3 giai đoạn chính:
Giai đoạn 1: Lúc này những vết rạn xuất hiện lẻ tẻ và tạo thành những mảng hồng như da cá bị đánh vảy, có màu nhạt, không gây ngứa hay đau rát… Đây chính là “thời điểm vàng” giúp vết rạn phục hồi tốt nhất. Thoa Kem trị rạn StretcHeal sẽ giúp đẩy nhanh quá trình đàn hồi và tăng sự mềm mại của da, giúp tái tạo, phục hồi làn da bị hư tổn.
Giai đoạn 2: Những vết rạn đã lan rộng, da có màu đỏ thẫm hoặc tím. Với StretcHeal, đây là thời điểm có thể phục hồi da khá hiệu quả. Sản phẩm sẽ giúp tái tạo và thay mới làn da, làm mờ thâm, phẳng và sáng đều màu da.
Giai đoạn 3: Những vết rạn này chuyển màu trắng, tạo thành những rạch, đường lõm nổi trên bề mặt da, dùng tay sờ vào thì có cảm giác hơi sần. Khả năng hồi phục không tốt như 2 giai đoạn trên. Nhưng, nếu kiên trì sử dụng Kem Trị Rạn StretcHeal vẫn sẽ cải thiện được phần nào. Tuy nhiên, nàng phải thoa ít nhất 2 lần/ngày từ 6 – 8 tháng mới có thể làm giảm kích cỡ, làm mờ và đều màu da nơi vết rạn nhé.
Kem Trị Ran StretcHeal được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, chứa nhiều chiết xuất từ tinh chất bơ hạt mỡ, tinh dầu thiên nhiên, hoạt chất ngăn ngừa lão hóa và các thành phần được chọn lọc nhằm cải thiện độ đàn hồi cho da và phục hồi các vùng da bị rạn
Nếu không kịp phòng ngừa thì hãy nhanh chóng cải thiện vết rạn da cùng Kem Trị Rạn StretcHeal bạn nhé!
StretcHeal Việt Nam
Hotline:
Web: https://stretcheal.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *