Thời Điểm Nào Để Mẹ Bầu Chống Rạn Da Hiệu Quả?

thời điểm chống rạn da hiệu quả
Nhiều mẹ sớm ý thức được việc phải chống rạn từ sớm nhưng lại không biết mẹ bầu nên bôi kem chống rạn da khi nào là tốt nhất?
Cùng StreatcHeal tìm hiểu thông tin dưới đây để được giải đáp tận tình nhé!
Tháng 4 của thời điểm thai kỳ: Để ngăn ngừa rạn da mang thai hiệu quả nhất, mẹ bầu nên chăm sóc và dưỡng ẩm da ngay từ những tháng đầu tiên của thai kỳ. Theo các chuyên gia, khi mang thai nên bôi kem chống rạn da từ tháng thứ 4 của thai kỳ. Bôi kem chống rạn da từ sớm sẽ giúp mẹ bầu hoàn toàn bảo vệ được làn da của mình và có một thai kỳ khỏe mạnh.
Thời điểm sau sinh dưới 6 tháng: Theo bác sĩ, mẹ bầu sau sinh dưới 6 tháng vẫn là thời điểm tốt để cải thiện vết rạn, khi vết rạn chưa chuyển sang vết rạn trắng thì việc kiên trì sử dụng Kem Trị Rạn StreatcHeal vẫn giúp cải thiện đáng kể tình trạng rạn, làm mờ vết thâm, đều màu và làm phẳng bề mặt da.
Đối với các vết rạn với độ tuổi dưới 1 năm thì khả năng phục hồi sẽ không tốt như ở thời điểm vàng lúc vết rạn mới xuất hiện, nhưng sử dụng StreatcHeal thì vẫn cải thiện được phần nào. Tuy nhiên mẹ cần kiên trì sử dụng từ 3 – 6 tháng để giúp làm đều màu da và làm phẳng bề mặt của vết rạn mẹ nhé!
Đừng để nỗi lo rạn da khi mang thai làm cản trở niềm hạnh phúc lớn lao khi được làm mẹ. Mẹ bầu hãy bắt đầu kế hoạch ngừa rạn da cùng StreatcHeal để tận hưởng thai kỳ trọn vẹn hơn.
Hãy dùng Kem trị rạn StreatcHeal sớm nhất tại các thời điểm của thai kì, để hạn chế hiệu quả tình trạng rạn da mẹ nhé!
StretcHeal Việt Nam
Hotline:
Web: https://stretcheal.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *