Chế Độ Dinh Dưỡng 3 Tháng Đầu Dành Cho Mẹ Bầu: Mẹ Khỏe, Con Đủ Chất

Chế Độ Dinh Dưỡng 3 Tháng Đầu Dành Cho Mẹ Bầu

Chế độ dinh dưỡng cho mẹ bầu trong 3 tháng đầu là rất quan trọng quyết định đến sức khỏe của mẹ và sự phát triển của trẻ nhỏ.

Vậy mang thai 3 tháng đầu nên có chế độ dinh dưỡng như thế nào để mẹ khỏe, con đủ chất, cùng StretcHeal tìm hiểu nhé!

???? Tháng đầu tiên: Mẹ chia nhỏ bữa mỗi ngày, lựa chọn các thực phẩm dễ tiêu hóa, kết hợp ăn tinh bột cùng nguồn protein nạc từ thịt gà và cá. Đặc biệt mẹ bổ sung thêm thực axit folic – dưỡng chất này là rất quan trọng cho sự phát triển của thai nhi.

???? Tháng thứ hai: Tăng cân khi mang thai sao cho hợp lý là điều mẹ bầu cần phải biết, mẹ nên định rõ quan điểm. Không phải ăn gấp đôi, nhưng đảm bảo lượng calorie cần thiết hằng ngày. Sử dụng các loại ngũ cốc, bánh mì, rau, trái cây…. Cố gắng hạn chế thức ăn nhiều calorie, chất béo và đường.

???? Tháng thứ ba: Vào cuối tháng thứ 3, mẹ nên tăng khoảng 0,4- 1,7kg. Tạo thói quen ăn nhiều rau và trái cây trong bữa ăn, uổng đủ nước và tiếp tục bổ sung thêm khoáng chất và vitamin cần thiết.

???? Ở trong thời điểm 3 tháng đầu, các mẹ dễ gặp phải tình trạng tăng cân đột ngột do quá trình thay đổi của cơ thể, điều này khiến vết rạn da sẽ xuất hiện. Vì thế, bên cạnh chế độ dinh dưỡng phù hợp thì kết hợp với sản phẩm giúp các mẹ ngăn ngừa sự hình thành của những vết rạn – Kem trị rạn StretcHeal:
• Chứa các thành phần chống lão hóa hiệu quả.
• Ngăn ngừa sớm sự hình thành của vết rạn
• Chứa các thành phần an toàn được chiết xuất từ thiên nhiên
• Cấp dưỡng dầu giúp da mịn màng

✨Một chế độ dinh dưỡng phù hợp và sản phẩm giúp ngăn ngừa quá trình xuất hiện những vết rạn. Mẹ bầu hãy bắt đầu kế hoạch cho 3 tháng đầu mang thai cùng StreatcHeal để tận hưởng thai kỳ trọn vẹn hơn.
????Hãy dùng Kem trị rạn StreatcHeal sớm nhất tại các thời điểm của thai kì, để hạn chế hiệu quả tình trạng rạn da mẹ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *